8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก

8เดืนแล้วท้องเล้ก

8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก
76 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กค่ะนี้ตอนท้องใกล้คลอดแล้วเล็กมากมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง น้ำหนักน่าจะอยุ่ที่2พัน5 2พัน6นี้ล่ะ แต่เราไม่สนใจค่ะเพราะหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่พ่อคลอดน้องออกมา ไม่น่าเชื่อเลยน้ำหนักน้อง 3620 ค่ะมีแต่คนตกใจ ท้องแม่เล็กนิดเดียวแต่ลูกตัวใหญ่มากค่ะ แม่ๆที่ท้องเล็กแต่ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะ