อ้วนลงพุงหรืออะไรก็ไม่รู้😂

8สัปดาห์3วันเเล้วววไม่รู้ว่าอ้วนหรืออะไร😂อยากดูท้องคุณเเม่ๆ2-8เดือนหน่อยค่ะ

อ้วนลงพุงหรืออะไรก็ไม่รู้😂
94 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​26สัปดาห์​แล้วถ่ายตั้งแต่22สัปดาห์​จ้ะ

ภาพตอน5เดือนค่ะท้องแรกค่ะตอนนี้ได้หกเดือนแล้ว

9 สัปดาห์แล้ว ยังท้องยังไม่ออกเลยคร้า

8w เท่าเม็ดถั่วยุค่ะ แม่น่าจะอ้วนพุง

ตอน9week.จร้า ส่วนตอนนี้พุงใหญ่มากก🤣🤣

บ้านนี้8 week เหมือนกันจ้า ปกติมากจ้า

18 w แยกไม่ออกเลยว่าอ้วนหรือท้อง 😂

หกเดือนตะเข้าเจ็ดเดือนคะ ลูกชาย

12wค่า ยังสงสัยอยู่ ท้องหรือพุง

8สัปดาห์ค่ะ อ้วนลงพุงล้วนๆ555555