38 สัปดาห์

อันนี้เขาเรียกมูกไหมค่ะ ไม่มีเลือดออกมาป่น ไม่ปวดท้อง แต่มีอาการท้องแข็ง ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ

38 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ ปกติ แต่ถ้ามีป่นเลือดค่อยไปนะคะ เราก็มี

3d ago

อันนี้แล้วแต่คนค่ะ เรามีมูกใสตั้งแต่35วีคตอนนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

✌️✌️