8วิค +1ค่ะ แต่ยังไม่เจอน้อง

มีคุณแม่ท่านไหนที่เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ 8 วีค +1 ยังไม่เจอตัวน้องเลย แต่เราอ้วนมีหน้าท้องเป็นไปได้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8วิค +1ค่ะ แต่ยังไม่เจอน้อง
2 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ทางไหนค่ะ หน้าท้อง หรือ ช่องคลอด เพราะท้องอ่อนๆ ซาวด์ทางหน้าท้องไม่ค่อยเห็นค่ะ

4y ago

ออ ค่ะ เราเป็นคนอ้วน มีหน้าท้องด้วย มีพุง

อายุครรภ์น้อยต้องซาว ทางช่องคลอดคะแม่ น่าท้องไม่เห็นคะน้องเล็กมากๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันที่26 นี้ก็12 วิค+1 แล้วหมอนัดอีกที