ท้อง8วีคมีเลือดออก

ตอนนี้10วีค มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเวลาใช้ทิชชู่ซับน้ำหลังฉี่ เคยเป็นตอน8วีค1อาทิตย์แล้วก็หายไปอีก1อาทิตย์ก็เป็นใหม่ ในฉี่หมือนมีเศษตกขาวหรือตะกอนอะไรออกมาด้วย บางทีก็เป็นเศษมูกเลือดที่เหมือนจะแห้งแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ไปพบหมอน่ะค่ะเพื่อความชัดเจน