8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปต้องเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ
43 ตอบกลับ

ตอนแรกหมอก็บอกว่าท้องลมเหมือนกันแต่พอไปอัตซาวอีกหมอท้องปกติเด็กสมบูรณดีค่ะ

5y ago

ที่คุณหมอบอกท้องลมอาการมันจะเป็นยังไงคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องยังเล็กอยู่ ตอนเราไปหาหมอก็เหมือนกันค่ะ 8 w ไม่เจอ มาเจอตอน 10-12 w

บ้านนี้ 7w2d หมอยังซาวด์ผ่านช่องคลอดอยู่เลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งแรก 11w2d

คือน้องมีหัวใจเเล้วค่ะหมอบอกเเต่อยากรุ้เเค่ว่าน่าจะกี่เซนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดคร้า เห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน8weeksคร้า

5y ago

ใช้แอปอะไรคะแบบนี้น่ารักจัง

บ้านนี้หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดจนถึง3ด ถึงได้ผ่านทางหน้าท้องค่ะ

ตัวเขายังเท่าเมล็ดถั่วยังมองไม่ค่อยเห็นหรอกรออีกนิดนะค่ะ

ปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวล เดือนหน้าหมอนัดซาวน์อีกก็เจอแหละ

บ้านนี้รู้ว่าท้องเดือนแรก รีบไปหาหมอขอตรวจแบบสอดเลยจ้าา

ลองดูต่อไปค่ะ บางทีอายุครรภ์ยังน้อยไปเลยมองไม่เหนค้ะ