Gamot

Hi momShie ask ko lng po .ok lng po ba na folic aCid lng Vitamins ko??

11 Replies

Momshie ask ko lang anong multivitamins mo ang sinusuka mo? May tinetake din kasi ako ngaun multivitamins sinusuka ko lang din.

5y ago

Tinigil ko na pag iinum .

Usually 1st tri folic lang talaga pero iba-iba rin ang mga ob. Ako folic lang ng until 14 weeks.

Sa 1st trimester po tlgang folic acid lng po muna binibigay lalo n uso p ang morning sickness..

5y ago

.. di ko po aLm my tym na mganda ang paNlasa ko .. my tym na sUka prin ako ng sUka.

Depende sis yan sa OB mo konq anu magandang vit. Para sau and sa bb mo 😊

Dapat may calcium ka then. Pero dependi yan sa OB mo.

Same Tayo 7 weeks plang Kasi ako.. folic Lang din sakin

5y ago

3monThs and 4days sis.

15 weeks 5 days folic lng din tini take ko..

Always nmn po aq kumakain ng fruits .

Kung ano po binigay ni ob para sayo

Mahalaga din ang calcium mumsh.