Sinusuka Lahat ng kinakain sino pwede mag bigay ng advice

Hi, 8weeks pregnant and suffering from nausea and acid reflux. 1week na ako Hindi nkaka pasok sa work Kasi Lahat ng kinakain ko sinusuka ko. Sobrang sama ng pakiramdam ko at 1week narin Di makakain ng kanin. I do have supplements and I ate fruits. This is my first time so I don't have any idea how to ease this kind of feeling. Thanks for helping .

9 Replies

Hi Mommy if makaka visit kana sa OB, sabihin mo lahat Yan. Nung ganyan din ako nung January, Oatmeal na walang lasa Lang nakakain ko tapos pocari sweat sa pilitan pa, kahit tubig naisusuka ko. Nausecare Yung binigay sakin para mabawasan pagsusuka and Hilo ko. For acid reflux Naman nakatulong tong Maalox chewable para ma lessen acid KO. Until now nasusuka padin ako dahil sa acid, ayan Lang tine take ko ☺️

1y ago

same here mhi. nausecare ang bngay ng OB ko nalessen but still meron parin.