Gamot

Meron po ba sa inyo na nagtry mag take ng medicine na di pala pwede sa buntis? (That time di ko pa alam na buntis ako. pero di naman regular na pag take ng gamot. once lang or twice nagawa) Nagkaside effect po ba sa baby niyo?

1 Reply

Yes akala ko noon may sakit ako yun pala naglilihi na ako kaya inom ako ng inom ng gamot. Di ko din alam uminom pa ako ng beer 1 bottle. Sinabi ko lahat sa ob ko double dose ako sa vitamins. Nag 3 times a day din ako ng anmun. Ok naman si baby ko ngayon. Basta sabihin nyo lang sa ob nyo para maagapan