8 weeks 1 day preggy

8weeks preggy then dinugo aq khapon at may lumabas n buo pero ngaun wala n bleeding... pls help me nmn po kase wala tlga bukas n obgyne dto smin...

8 weeks 1 day preggy
89 Replies

Nakakainis katwiran mo na puro covid nasa hospital. Bobo ka talaga jusme kaya ka nakunan eh ang bobo mo po. Dumiretso ka na sa er. Paano mo nalaman na walang ob sa ospital kung di mo pa naman nattry???? At bakit ka sa clinic pupunta hah? Bobo ka ba. ER CASE YAN BOVO