ฝากครรภ์ครั้งแรก แฝด แต่... อาจได้ไปต่อแค่ หนึ่ง

8w คนหนึ่ง 1.5cm หัวใจมาเเล้วเต้นปกติ อีกคน 0.5cm หัวใจไม่มา มีโอกาสจะไปต่อทั้ง2คนไหมค่ะ อีก2wไปซาวใหม่

ฝากครรภ์ครั้งแรก แฝด แต่... อาจได้ไปต่อแค่ หนึ่ง
1 ตอบกลับ

โอกาสเกิดขึ้นได้เสมอคะ แต่ต้องยอมรับความจริงด้วยนะคะ สุ้ๆๆๆ

7mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊