Dịch Vàng

Em có baby đc 8w rồi ạ. Nhưng đi khám bsi bảo bị bóc tách 30%. Cần dưỡng thai. Nhưng em bị ra dịch vàng có nguy hiểm không ạ

8 Các câu trả lời

chuc m manh khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

nhiều ng bị lắm mom, chỉ cần nghỉ ngơi hạn chế đi lại, làm theo bs thì sớm khỏe thôi ạ

Mom bị động thai rồi. Ra dịch nâu với ra huyết thì mới sợ

tìm củ gai (trữ ma căn) nấu 200-300g uống mỗi ngày sẽ hết

Làm theo lời bác sĩ dặn thôi b ạ

di kham va nghe theo chỉ dẫn cua bs

vậy nghe lời bs là đc m

nghe lời bs thôi mom