8w5dไปซาว์ดไม่เจอตัวน้องเลยแม่เริ่มเคลียดมาก

8w5dไปซาว์ดไม่เจอตัวน้องเลยแม่เริ่มเคลียดมากๆค่ะ คนแรก ตอน 6w รพ. ไม่เจอ เรยไปคลีนิค ตอน7w เจอ แต่ คนนี้ คนที่2 นับจาก ประจำเดือนมาล่าสุด ก็ ตอนนี้ 8w5d แล้ว ค่ะ กังวลจังเลยค่ะ ถ้าน้องหลุดเกี่ยวไหมว่า ลูกคนแรกยังกินนมแม่อยุ้ น้องพึ่ง 1 ขวบ

4 ตอบกลับ

อย่าเครียดเลยนะค่ะ ยังท้องอ่อนๆน่าจะเห็นเป็นถุงที่เจ้าตัวน้อยฝังตัวอยู่นะค่ะ ช่วงท้องอย่าเครียดนะค่ะ

ไม่มีเลือด ออก สะบายใจได้นะคะ พยายามอย่าเครียด ถ้าน้องหลุด เป็นที่โคโมโซม คะ ไม่เกี่ยวกับการให้นม

2y ago

มีเลือด ออก อย่านิ่งนอน ใจ หา หมอเลยคะ

ตอนนี้เจอน้องหรือยังคะแม่ หนูเป็นคล้ายแม่เลยค่ะ ช่วงนี้คิดเยอะมากกลัวไม่เจอน้อง

อย่าเครียดนะคะแม่ จะส่งผลต่อน้อง ถ้าน้องอยู่