แม่ๆมีวิธีจัดการเรื่องปวดหลังไหมคะ

ตอนนี้8w5d ค่ะ ปวดหลังมากๆๆๆไม่สบายตัวเลย นอนไม่ค่อยเต็มอิ่มเพราะปวดหลังตลอดเวลาแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาหมอนคนท้องดูค่ะ แล้วหาท่าที่นอนสบายนอนค่ะ บ้านนี้ใช้หมอนคนท้องโอเคนะคะ ใช้ได้ยาวๆคลอดแล้วก็ยังใช้ได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️