Normal lang ba sa buntis na masakit sa bandang pwetan papunta sa my pwerta? Kaka 8 mos ko plng po.

10 Replies

Yes normal, mababa na kasi si baby pagka 8mos. kaya may pressure sa pwerta. Dahan dahan ka lang kumilos and wag pa muna masyado maglakad.

Siguro po, kasi ako ganyan naramdaman ko kanina. napaupo nga ako biglaan sakit tas nawala din naman

yes PO it's normal gAnyan din ak eh 8monts na...konting tiis na lang mangingtlog na ...

yes po.. dahil po sa pressure yan na dala ng bigat ni baby :) basta po nawawala wala rin po.

same din sakin mamsh. Minsan hirap maglakad Kasi parang may nakaipit sa pwerta

same mi ganyan den nararamdaman ko 8 months preggy den ako

tvy mga mhey.pero malikot nman anak ko.nawawala naman.

yes Po same tayo kaya bedrest lang Muna para marelax

opo basta nawawala

nzwu