Soap

8Months preggy. 1st time mommy. Ask ko lang po kung ano sinasabon kadalasan ng mga buntis ?

22 Replies

yung sakin ginamit ko yung sa maximum 88 na product nila kasi organic siya. yung vert. oki naman. hindi naman ako nagkaskin allergy o d kya may effect ky baby. healthy naman bby ko tas yung pagbubuntis ko hindi masyadong halata yung skin discoloration. yun bang mga itim2x ba sa my leeg ba o lahat ng mga singit. pantay lang kulay ng skin ko.

Ako still use whitening soap, as long as di naman daw ako mag irritate okey lang , sensitive kasi ang balat pag buntis but since sa akin di naman i still continue the soap i'm used to :)

Kahit ano dw sabi nga OB q bsta normal and mild soap lng.. No other purpose na whitening o anti aging at astringent po..

cetaphil recommended ng OB ko eh. basta mild soap bawal daw ung mga whitening na may gluta gluta.

yung sken olay po. mas nakakamoisturized sya ng skin kahit wlang lotion. since dry skin ako

Safeguard lang gamit ko mommy kahit sa face kasi bawal daw whitening products as per my OB..

khit ano nman pwede. .ako nga gmgamut p rin ako ng mga whitening soap

Ano khit ano nman sis,Wala nman sinabi ob ko na may bawal SA sabon.

mga mild soap lng po momshie .. ako i used Dove po 😊

johnson baby soap po kase may uti ako para hnd daw matapang

5y ago

johson baby soap po?