kojie-san soap

Ok lang po gumamit ng kojie-san soap habang buntis? 8months preggy na po ako ngayon,yan na po ginagamit ko ever since nong nabuntis ako.. safe po ba? any advice po.thank you

3 Replies

Ako po before nag kokojic hanggang mag 1 month or 2 months preggy ako pero tinigilan ko baka kasi makasama kay baby. Gamit ko nalang now is safeguard mild soap ka nalang po muna.

2y ago

hindi po ba huli na? 8months na kasi akong ngayon hehehe

Same po tayo mii, Dr. Alvin gamit ko sabon sa mukha since nag buntis ako.. Wala nman ako iba naramdaman at hndi rin nman matapang ang amoy

2y ago

ah ok po mommy,sa katawan ko kasi ginagamit ang kojie san pero sa tiyan ko at boobs safeguard ang ginagamit ko😂

Hindi po muna

2y ago

ok po mommy salamat po,naliwanagan na po ako ngayon.. simula po ng gumamit ako,wala nman po akong nararamdaman na kati2x or allergies,hindi din ako maselan sa amoy ng kojie san.. akala ko talaga may epekto sa ipinagbubuntis.