1st time mom

mga mommy ask ko lang po hindi po kase ako nasabihan ng OB ko na magpa AntiTetanus ako eh 8months na po akong preggy . nakita ko lang din po dito na yung iba nagpapaturok non . pwede pa po ba ko magpa ganon ?

9 Replies

Hngang before ka mag 37weeks sis pwede ka magpaturok nyan pero ask your ob first kasi bka may reason sya bakit di k nya nirequired ako gnyan din eh sa 2nd baby ko di ako nasabihan magpaturok then nung tinanong ko saka lang ng reseta si ob. Bute nalang i was in my 35th week nung nagask ako kaya nahabol pa..ask mo nong mamsh, 😊😊

5y ago

ah ok po samalat po 😊😊😊

ok lang nMan daw po di maturukan nun. yung manager ko po nanganak sya walang turok. for possible infection po kasi yun kapag nanganak. para sa tools na gagamitin sayo just in case di malinis. pero kung private ka nmn po manganak di na inaadvise ng ob po

ask ka na lang sa ob mo sis.ako never ako nagpaganyan, regular ang check up ko non, nanganak ako nung May 29. sabi nila required daw magpaturok ng ganyan ang buntis.

Recommended siya pero hindi naman required. Pero pwede pa naman magpaturok. Mahirap na rin baka kung saan maabutan manganak at least protected kayo ni baby.

Sa health center po punta kayo. Kasi 2 shots lang naman yun ako kasi 6 at 7 months tinurukan sa center ng anti tetanus kahit walang advice ng ob.

ako din sis.. 8months na din ako and wala naman advise sakin si ob about dun. nabasa ko lang din dito.. huhuhu ok oa kaya magpa shot nun???

Pwede pa yan. Mag pa tdp ka protesyon sa inyo ni baby. Punta ka center bibigyan ka din ng booklet na magagamit mo magpa vaccine sa baby

Ako po never inadvise ng ob ko na magpainjection ako ng anti tetanus. Sa private hosp din naman po ako nanganak.

Ako din hindi pa 16 weeks and 5 days na ko. May kasamahan ako never sya nagpaturok kbuwanan na nia ng august.