Question

8months and 4days pregnant po ako..kaso lang nagkakasakit at may ubo sipon ako mag 5days na.nagpa consult na ako ng doctor ang sabi allergy lang daw.at bawal ako sa ano mang gamot.kaya lang nag worry naman ako sa baby ko baka ano ang epekto nito sa kanya.ano po ba dapat kung gawin.first baby ko pa po ito..pls help po..salamat

1 Reply

Take a lot of water na lang po. Para mawala agad yan. Dibale nang pabalik balik sa cr.