Ubo

6months pregnant na ako kaso nagkaroon ako ng ubo at grabe ang plema. Worry lang ako baka maapektuhan si baby ano po kayang pwede kong igamot sa ubo ko? Plss help

6 Replies

drink more water mommy. then ask your OB. para maresetahan ka nya ng gamot. nagkaubo din kasi ako nun, yung halos di ako patulugin kaya nagworry din ako sa kalagayan ni baby. sinabi ko kay OB. niresetahan nya ako ng gamot at antibiotic, pero yung pang ubo lang ininom ko. okay naman. kasi nung nawala na ubo ko, nagpacheck up ako, then ultrasound. okay naman si baby. very active naman sya

Pwede po kayo mag calamansi with honey po. Pwede pong i juice siya or un calamansi extract mismo. Lagyan niyo po ng konting honey. Natural remedy po for ubo at sipon.

Better kung magpacheckup ka muna mumsh para mabigyan ka ng tamang gamot. Ako uminom ng antibiotic eh.

4y ago

Galing nako kay OB po.wala naman nreseta na gamot sakin dahil ang sabi allergy langdaw.😭

Ako sis may spot ako sa baga. kaya kinakabahan ako baka madamay baby ko

4y ago

Yun nga yung baby natin ang inaalala naten mumh

ask ur OB madam. may mga gamot naman po n safe s buntis.

Basta gamot po get clearance from your OB