solid food

8monthd po c lo ko , is it okay na pakainin sya ng taho ?

14 Replies

If hnd ka sure sa sanitation kung saan gngwa ang taho wag na ks bka hnd malinis lalo na kng mga street vendor nagbebenta hindi advisable pra skn.

ok naman pero except ung sago...kasi my possibility of choking... and also less ung syrup kasi too sweet

yes :) pinapakaen ko din ng taho 10 months old na baby ko pero yung puti lang. walang sago at arnibal.

Yes po. Wag lang yung sago and wag masyado sweet. Konti lang dn po and yung alam mo na malinis 😊

Wag mo nalang patamisan masyado at wag palagyan ng sago baka machoke siya dun.

Opo. Ung white lng.. Wag mo palagyan ng arnibal.. Pra d masanay sa sugar

ako po 7months c baby pinapakain kona pero ung white lang wlang ibang halo

yes but go easy on the syrup bawal pa sila ng sugary food

Yes. Wag mo lang muna palagyan ng sago and arnibal. 😊

Yes po at 6mos pwede na talaga sis