Cs delivery hnd pa nadudumi 8days

8days na po ako hnd nadudumi kakapanganak ko lng po nung 25, nandaya ako kaya nakalabas kmi ng hospital after 5 days sabi ko napoop na ko ng konti kahit hnd pa😭😭 kakastress po kasi sa public hospital kaya ginawa ko un isa pa ung bill din nmin, ano po gagawin ko? Ps. Hnd pa po pala ko nagbubuntis kung mag poop po ako isa once a week, kahit nung nabuntis na po ako ganun prin. Nangyari po yn after ko ma amoeba since then po once 1 week na ko madumi

1 Reply

before idischarge ptient ng from CS dapat po nakapoop na kc titingnan kung gumgalaw na ulit bituka mo. try mo po uminom maraming water, kain papaya at mag suppository na... need mo po makadumi..khit sa hindi naCS, need pa rn makadumi everyday or every other day kasi my pinapasok po tyo sa katawan so dapat may nilalabas din.

Related Articles