hi po.. ask ko lng po .. last april 2-9 po ung last menstruation ko

nung may po e hnd npo ako dinatnan pero hnd nman po kmi nagsex ng partner ko nung month na un.. may 16 yan po ung 1st sex nmin and tuloy tuloy na.. hnd nrin po ako dinatnan.. ask ko lng po if anong month po kya ako magstart ng bilang ko.. may po ba or june.. naguguluhan po kc ako .. salamat po#pregnancy

2 Replies

Mag start ka ng bilang sa First day ng Last mens mo.. Halimbawa Aprio 2 ka huling niregla yun na ang umpisa ng bilang.. Tapos MAY kayo nagsex diba dapat MAY dadatnan ka.. Kung hindi ka dinatnan mag PT kana.

Ako nun momsh, di ko natandaan last mens ko pati yung date na nagdo kami ni hubby kaya nung tinanong ako ng OB di ko masagot exactly. Pero nalalaman naman po yun sa ultrasound.