ท้องได้5เดือนแล้ว ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ผิดปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

19 w แล้วก็ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ ซาวครั้งล่าสุด 16w น้องปกติ แต่แอบรอน้องดิ้นน้องตอดทุกวันเลยค่ะ

ไม่รู้สึกอะไรเลยหรอคะ ตอดก็ไม่มีเลยหรอ แล้วตอนไปหาหมอ หมอได้ซาวด์ให้มั้ยคะ

ผนังท้องหนามั้งคะ