เวลาหมอนัดนัดถี่หรือห่างคะ

8 เดือนแล้ว หมอยังนัดห่าง มีไหมคะ ของเรานัดอีกที คือตอน9เดือนเลย น้ำหนักลูกก็ไม่ได้ดู 😹

60 ตอบกลับ

เราฝาก รพ รัฐ ไตรมาสสุดท้าย นัด2อาทิตตรวจที่ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกพอเข้าเดือนที่8นัด2อาทิตย์ค่ะ

เราฝากคลีนิค2อาทิตย์นัดทีค่ะ ตั้งแต่6เดือนเลย

แม่บ้านนี้หลังจาก32wนัดทุก2อาทิตย์ค่ะ 32w/34w/36w ค่ะ

นี่กำหนดคลอด16กค66 8เดือนกว่า 2อาทิตย์นัดทีค่ะ

ของเรา ร.พ รัฐตอนนี้ท้อง8เดือน2อาทิตย์นัดที

แม่บ้านนี้2อาทิตย์นัดครั้งค่ะ ฝากคลินิค

ฝากคลีนิค พอเข้า 7เดือน หมอนัด 2อาทิตย์ คะ

ไม่มีใบซาวเหรอค่ะ ที่ใบซาวมีบอกค่ะ นน. ลูก

1y ago

✌🏼✌🏼คร้าเด่วคุนหมอก็คงซาวให้คร้า

บ้านหมอนัดถี่ตั้งแต่จะเข้า 7 เดือนแล้ว