เวลาหมอนัดนัดถี่หรือห่างคะ

8 เดือนแล้ว หมอยังนัดห่าง มีไหมคะ ของเรานัดอีกที คือตอน9เดือนเลย น้ำหนักลูกก็ไม่ได้ดู 😹

60 ตอบกลับ

ของเรานัด 32w 35w 37w แล้วมาคลอดเลยค่ะ ผ่า38w4d

บ้านนี้ฝากคลีนิค หมอนัด3อาทิตย์ค่ะ

เข้า 30w นัดทุกๆ2อาทิตย์ค่ะ ฝากคลินิค

เหมือน​กันค่ะนัดอีกที​9เดือน​

เหมือนกันค่ะหมอนัดตอน36วีคค่ะ

ทางนี้ 2 สัปดาห์เจอทีคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยแม่

เหมือนกันค่ะ

3อาทิตค่ะ