เวลาหมอนัดนัดถี่หรือห่างคะ

8 เดือนแล้ว หมอยังนัดห่าง มีไหมคะ ของเรานัดอีกที คือตอน9เดือนเลย น้ำหนักลูกก็ไม่ได้ดู 😹

60 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดเดือนละครั้ง ฝากรพ.รัฐนะคะ ไปทีได้ฟังเสียงหัวใจลูกแค่5วิ

ฝากรพ. รัฐเช่นกันค่ะ ช่วง32wหมอจะนัดบ่อยขึ้นเป็น 2-3สัปดาห์/ครั้ง ค่ะ

ฝากคลีนิค นัดทุก3อาทิตย์ตั้งแต่27วีค เริ่มนัดทุก2อาทิตย์33วีค

บ้านนี้ 33วีคแล้ว หมอที่คลินิกจะนัดถี่ขึ้น 2สัปดาห์นัดทีค่ะ

ตอนนี้ของเรา นัด 2 อาทิตย์ครั้งค่ะ ฝากที่รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ

ร.พรัฐค่ะนัดอีกที8เดือนเต็ม ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือน นัดล่าสุดตอน6เดือน นัดอีกที7เดือนกว่าเลย

บ้านนี้ก่อน30Wหมอนัดเดือนละครั้ง พอมา30W 2อาทิตย์นัดทีคะ

บ้านนี้ รพ รัฐ นัด 32 35 37 แล้วมาเจอกันวันผ่าเลยค่ะ 38w4d

เรา 33+4 ฝาก รพ.เอกชนหมอเริ่มนัดถี่ตั้งแต่29wแล้วค่ะ