ลูกไม่ชอบดิ้นโชว์กล้องเลย

8 เดือนแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นโชว์กล้องเลย พอตั้งกล้องถ่ายลูกก็จะไม่ดิ้นแต่พอไม่ถ่ายลูกถึงดิ้น อยากโชว์ว่าลูกดิ้นเก่งบ้าง แม่ๆ บ้านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

ลูกเค้าเหมือนจะขี้อายกับคนอื่นนะ แต่กลับแม่นั้นนน! จุกไปหมดเลยคะ😅 ดิ้นๆอยู่พอบอกให้ยายเขามาดูมาลูบคือนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขี้อายแหละ ไม่ได้แกล้งยายกับพ่อเขา🤣

บ้านนี้ก้อเปนคะ​ ตอนไม่ตั้งกล้องดิ้นแบบหมุนรอบท้อง​ ​ถีบ​ เหยียดแข้งเหยียดขา​ แต่พอตั้งกล้องจะถ่ายแค่นั้นแหละ​ นิ่งเหมือนหลับไปเรย😬

บ้านนี้34wไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ช่วงก่อนนี้ดิ้นเก่ง แม่กังวลมากเลยค่ะแต่ก็นับได้10กว่าครั้งต่อวัน ดิ้นแต่กลางวันค่ะหลัง5โมงมาเงียบเลย

บ้านนี้เขาชอบกับแสงไฟมากค่ะเปิดไฟฉายใส่แล้วก็ถ่ายทั้งดิ้นทั้งโก่งโชว์กล้องตลอด😂

เหมือนกันค่ะแม่ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายมากเห็นกล้องนิ่งเลยพอไม่มีกล้องดิ้นแทบทะลุพุง😂

2y ago

ใช่ๆๆๆ อยากมีวิดิโอลูกดิ้นเยอะๆโชว์บ้าง อีแม่ถ่ายจนเพลียคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนไม่กดเข้ากล้องดิ้นเก่งมาก พอกดเข้ากล้องจะถ่ายหยุดดิ้นทันที😆

2y ago

ช่ายเลยๆๆๆๆ แม่ ตั้งกล้องจนเพลียค่ะ

เหมือนกันเลย เตะที แทบจะทะลุออกมาจากพุง พอยกกล้องเท่านั้น นิ่งเลยจ้าาา 😅

เหมือนกันเลยค่ะตอนไม่ถ่ายดิ้นแรงมากพอหยิบกล้องถ่ายนิ่งไม่มีขยับค่ะ🤣

2y ago

ช่ายๆๆ แม่เซงมากเลยยย ถ่ายจนเพลีย นานๆๆจะดิ้นโชว์ที

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาจะถ่ายวิดีโอน้องก็นิ่งไม่ดิ้นเลย555

เป็รค่ะ เหมือนแกล้ง พอจับโทรศัพท์มาถ่าย หยุดดิ้นไปเลย