ลูก 8 เดือน กินโจ๊กได้มั้ย

ลูก 8 เดือนแล้ว กินโจ๊กได้มั้ยคะ ที่ซื้อมาจากร้านน่ะค่ะ แม่ๆ แนะนำหน่อยน๊าาา 😁😘

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องทำเองนะค่ะ รสจืด ใส่เกลือได้นิดหน่อยบดผักลงไปด้วยนะค่ะ

ก่อนขวบไม่ควรปรุงนะคะ แนะนำต้มเองค่ะ ปลอดภัยสุด

ไม่ได้ค่ะ กลัวร้านค้าเค้าใส่เครื่องปรุงเผ็ดค่ะ

กินได้ค่ะ แต่บอกเค้าว่าไม่ต้องใส่ขิงกับพริกไท

บ้านนี้9เดือนก้อให้กินค่ะชี้อมาเหมือนกัน

ไม่ใส่ชูรสนะคะ

4y ago

ซื้อปลายข้าวหอมมะลิมัน้ป็นเม็ดเล็กๆ มาบดแล้วต้มค่ะ ง่ายมาก

ได้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ได้ค่าา

4y ago

ขอบคุณค๊าาาแม่

.