ลูกไม่ชอบดิ้นโชว์กล้องเลย

8 เดือนแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นโชว์กล้องเลย พอตั้งกล้องถ่ายลูกก็จะไม่ดิ้นแต่พอไม่ถ่ายลูกถึงดิ้น อยากโชว์ว่าลูกดิ้นเก่งบ้าง แม่ๆ บ้านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

เป็รค่ะ เหมือนแกล้ง พอจับโทรศัพท์มาถ่าย หยุดดิ้นไปเลย