8 เดือนท้องเล็ก(ท้องแรก)

8 เดือนท้องยังเล็กอยู่ มีคุณแม่ท่านไหนท้องแรกแล้วท้องเล็กมากมั้ยคะกังวลมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าหมอบอกปกติก็ปกติค่ะ ดูแลกายใจให้ดีตามคำแนะนำแพทย์เท่านั้นค่ะ จากแม่ท้อง2ค่ะ

ถ้าฝากครรถ์แล้ว ไม่ควรมากังวลอะไรพวกนี้นะครับ จะเป็นแม่คนแล้ว จิตใจต้องเข้มแข็ง สู้ๆครับ

เราค่ะ แต่ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก็หายห่วงนะคะแม่ ท้องสาวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เล็กเหมือนกันค่ะ แต่ก็แอบกังวลเรื่องน้ำหนักน้อง 😁😢

เราก็ท้องเล็กค่ะ9เดือนแล้วเหมือนคนท้อง5-6เดือนเลย

เล็กเหมือนกันคะ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักตัวเล็ก😁😁

เราท้องสองแล้วเเต่ยังเล้กเหมือนท้องแรกเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวัลค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะ น้ำหนักตามเกณก็พอค่ะ