ส่งต่อเครื่องปั๊มนมlittle baby

800รสค่ะ ของlittle baby แรงปั๊มดี ไม่มีใบประกันแต่ใช้งานได้ปกติ แบตทน เครื่องใช้เองประมาณ4เดือน สลับๆกันกับปั๊มมือค่ะ เลิกปั๊มแล้วอยากส่งต่อค่ะ สนใจทักมาขอดูเพิ่มเติมได้ค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมlittle baby
3 ตอบกลับ

🙂