ส่งต่อเครื่องปั๊มนมlittle baby

800รสค่ะ ของlittle baby แรงปั๊มดี ไม่มีใบประกันแต่ใช้งานได้ปกติ แบตทน เครื่องใช้เองประมาณ4เดือน สลับๆกันกับปั๊มมือค่ะ เลิกปั๊มแล้วอยากส่งต่อค่ะ สนใจทักมาขอดูเพิ่มเติมได้ค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมlittle baby
3 ตอบกลับ

ยังมีอยู่ไหมค่ะ

4y ago

ยังมีอยู่ค่ะ ขอโทษที่ตอบช้านะคะ ถ้ายังสนใจแอดไลน์มานะคะid:teaymic-toiki ค่ะ ในนี้อาจไม่ค่อยได้เปิดดูค่ะ

เท่าไหร่ค่ะ

4y ago

สนใจมั้ยค่ะ เด๋วแถมถุงเก็บน้ำนมให้ค่ะ

🙂