❌ขายแล้ว❌ส่งต่อเครื่องปั้มนม little baby 500 บาท(รวมส่ง)

ส่งต่อเครื่องปั้มนม little baby 500 บาท(รวมส่ง) -ปั้มได้ทั้งคู่และเดี่ยว -มี 3 โหมด (นวดกระตุ้นน้ำนม/นวดสลับปั้ม/ปั้มล้วน) *ใช้ดีมาก -ปรับความแรงได้ 9 ระดับ

❌ขายแล้ว❌ส่งต่อเครื่องปั้มนม little baby 500 บาท(รวมส่ง)
4 ตอบกลับ

ยังมีของไหมคะ ขายไปหรือยังคะ

2y ago

ยังมีค่ะ สนใจแอดไลน์ niki_km นะคะ คอลดูของได้ค่ะ

ทักมาดูเพิ่มเติมได้ค่ะ

ทักไปแล้วนะตะ

2y ago

ตอบกลับแล้วนะคะ

ขายยังคะ

2y ago

ขายแล้วค่ะ ขอบคุณที่สนใจนะคะ