emotional

8 weeks preggy.. normal lang po ba maging emotional? anxiety attack.. feeling mo na wala kang lugar sa earth? or ako lang po yun??? ?

14 Replies

Sa hormones po nababago ang emotions specially pag buntis. May times na simple panonood lang naiiyak na tayo minsan. Peri much better nakakapagbasa tayo ng mga positive para di po ma stress. Ako ginagawa ko sa hapon or pa evening nag off nako ng cp then sa morning nalang ulit ako nag online. Ayaw ko din nakababad sa internet then madalas sa you tube ako nagwawatch about sa pregnancy para malibang.

Opo mommy normal lng po ganyng feelings.. Pakirmdm mo wala k pakinabang kasi di k makakakilos gaano kasi maselan pa po ang 1st tri.. Gnyn din po ako.. Tas ngtatampo din ako kpg sinsabihan ako dami ko inuutos.. Kung nkakakilos nmn ako nmn lahat gagawa. Ung ganung feeling... Maglibang lng po mommy.. Kya nyo po yan.. Ngyon sa 25 weeks n po ako.. Medyo ncocontrol ko n emotions ko

Normal lang...sensitive kasi tayo lalo na par 1st trimester, konting kibot iinit ang ulo, daming iniisip at magulo mag isip..its normal malalampasan mo din yan...lalo na pag mararamdaman mo na si baby inside you hahanap hanapin mo ung galaw nya

Super normal. emotional talaga tayo mga pregnant momshie . No need to worry :) Pero wag kang papa stress . Kasi nafefeel din ng baby mo kung ano na fefeel mo :)

I was super emotional when i was preggy sis. Just calm down and take deep breathes. Get all the rest ehile you still can.

normal talaga yan dahil sa pregnancy hormones. just try to relax. talk to someone also about what you're feeling.

15 weeks here, same feelings. super sensitive but i try to manage na maging ok ako for my baby sake.

Ganyan din po ako 9 weeks pregnant parang ayaw ko may kausap at gusto lang mg isa palagi

Opo normal lang sya dahil sa pregnancy hormones. Pero think positive lang po always.