8week

Hi 8 weeks preggy here. Hindi ako makakain ngmarami kasi sinusuka ko lng. Makaka affect bakay baby ang konti laman ng tyan? :(

2 Replies

Ganyan din po ako 6 weeks preggy here. subrang silan sa pagkain fruits nalang at inum daming tubig. every 2-3 hrs kain pakunti kunti ng kain at ulam kahit nasusuka. subrang hirap as in

Pag di kaya ng maramihang kain recommended na small frequent meals and gawin mo . Since sa kinakain mo rin kumukuha ng nutrients si baby dapat right amount yung kain mo everyday .

4y ago

Ang hirap talaga kumain hays. Pero tinatry ko naman. Salamat po.