baby

Kung ano ung kinakain ni momshie, makaka affect din po ba sa pagkaKabag ni baby? Breastfeeding here! Thanks

30 Replies

Hindi po.wala po kinalaman ang pagkain nyo sa kabag ni baby.mainit init din po ang bf natin kay minsan pansin nyo panay utot ni baby pag dede kc naiinitan sikmura nya at lumalabas mga hangin.check lng po mga nka expose n body parts bk npapasukan ng lamig kaya kinakabag.

No mumsh. Every feeding talaga meron air nakasabay sa pagdede at paglunok ni baby kaya need talaga ipaburp. Kahit bf pa or bottle fed si baby. Pag hindi napaburp nagaaccumulate yung gas sa tyan. Dapat maifart or burp ni baby

Hindi po , nakukuha ang kabag sa hindi maayos na pagdede ng baby nakakahigop po kasi ng hangin si baby kaya after magdede pahinga si baby and then paburp para mailabas.

Pag umiinom ako ng powdered milk, utot ng utot si baby.

Possible po. Avoid gassy food po. And dairy products.

Yes pwede makaaffect food intake mo kay baby.

Hnd naman ata po mam

Hindi po 💖

Yes po mommy

no naman yta