Morning sickness sa gabi

8 weeks na po aq pero sa gabi po aq lagi nasusuka at hnd makatulog. need help po kung ano po pwdng gawin

9 Replies

As per advice sa akin ni OB nung madalas din ako magsuka is stop taking folic acid. Un kasi malakas makatrigger ng pagsusuka. Umiinom din ako LEMON WATER before. And effective ung amoy nung balat ng lemon or dalanghita..

Momy very normal po yan. Pro pagtuntong mo ng 2nd tri mawawala dn po yan. Gnyan dn po ako dati niresetahan ako gaviscon ni ob pero tiniis ko nlng.

Ang naging advice saken is try ko uminom ng salabat and eat skyflakes na plain, so far okey naman saken

ganan din ako walang inorasan, umaga tanghale gabi kahit ano bsta makaramdam ako deretso na tlaga

saken tanghali hanggang hapon ang pagsusuka ko

nawawala pagsusuka ko before sa flavored candy

5y ago

Ako din po.. May mint na candy ako..

Same. Sa gabi rin ako nasusuka

Normal naman sis.. meron pong ganyan,ngyri dn skn yan kung kelan patulog saka susuka o sisikmurain d maunawaan ung nararamdaman ko nun

Thanks po sa advice pero.. hnd po kaya ng pang amoy q ung mga citrus scent po. tnry q nrn po ung kumain ng yelo. pro hnd prn po effective