Naliliyo at nasusuka sa gabi

9 weeks pregnant today pero yung morning sickness naging evening sickness na po. Huhu hindi ako makatulog ilang araw napong nasusuka at naliliyo sa gabi. Normal po ba yun? Tsaka nabawasan yung sakit ng d*de ko pero yung size ng ut*ng ganun parin at maitim.

4 Replies

parehas po tayo mii. sabi sakin ng ob ko pagkakain daw wag daw muna hhiga,hintayin muna matunaw o bumaba yong kinain.mga 2 to 3hrs daw. tapos wag daw ku.ain ng madami sa gabi. ngayon ndi na ko ngsusuka. dati lagi po ko naduduwal/sumusuka sa gabi kahit madaling araw kahit antok kana.🥺

same mi lumalala morning sickness ko kahit hapon at gabi. pag sinumpong na ko ng gutom start na yan ng pagduduwal ko

2w ago

True mii pag nagutom/gutom dun mas malala.

yes, it happens. morning sickness happens any time of the day, including night time.

Same po tayo. Pero diman totally nasusuka naduduwal2 lng po ako.