Help po please

Hanggang kailan po makakaranas ng morning sickness ang isang buntis. Buong araw at gabi ako walang ganang kumain tapos nasusuka ako na wala naman lumalabas then sobrang sakit ng ulo at sobrang nahihilo ako. Ano po kaya pwdng gawin??????

17 Replies

16 weeks nawala pag susuka ko momsh, pero minsan nahihilo pa din hanggang ngayon... Sobrang hirap talaga 1sr trimester ganyan din ako nun naiiyak na ko kasi di mo talaga alam nararamdaman mo, malalagpasan mo din yan momsh. Pahinga ka na lang palagi.

Normal lang tlga momsh. Me too, 1st timer din. Idaan mo sa pakonti konting kain kahit biscuits or fruits kahit walang gana

Hanggang matapos ang first trimester po. Ung iba umaabot pa ng 4th month. Depende.

1st trimester ko po prang bed ridden lang ang peg sa baby girl ko po 1st born

Hang in there mommy! I feel u gnyan din ako sa pang2 kong baby.

first trimester lang momsh... after nun mawawala na po ...

Pag 2nd trimester mo na mommy mawawala rn yan. Mga 16weeks

1st trimester po , tpos 4 months paminsan minsan

Ako gang 3 months lang nawala na after

Ako po nung 4 months mejo nwawala na.