8 weeks

8 weeks na akong preggy hindi ako maselan kahit sa pagkain, hindi ako nagsusuka, hindi ako nahihilo as in parang normal lang. Tamad nga lang ako kumilos. Ok lang po ba yun?

38 Replies

ako parang hindi naglihi hahahahaha. parang normal lang tapos lumalaki lang tiyan kaya kala ko di ako buntis hehehe

Ganyan din ako dati sis. Alang nararamdaman as in.. Pero nung mga nag 10. weeks sguro ganon. Nagsusuka na po😊

Opo umabot akong 7 months ng hindi nagsusuka at hindi nahihilo. Wala rin pinagccrave na pagkain ☺️

Sana all. Ako, pag di trip NG tyan ko Ang pagkain sinusuka ko. Kahit nga pagtubig nagsusuka na ko

Mas okay nga po yan hnd ka maselan ,ako po 5months na pero hnd pa nasundan last na pagsusuka ko.

Minsan kasi late na.. minsan nasa 2 to 3 months pa po ang pag lilihi.. 🤗🤗

Ganun din po ako tinatamad din ako kumilos gxto ko lng nakahiga

Same 8weeks din hinde din maselan suka hilo wa la din 😊

Yes okay lang yun. Pero pagdating ko ng 10-11 weeks, suka na ko ng suka.

Sana all katulad niyo :( ako hirap na hirap sa pag lilihi