bakit ganun ?

Hi mga momshie ? 8 months preggy na po ako.. and may duedate is dec 25. Bakit ganun kung kailan kabuwanan ko na ? Parang naging tamad ako kumilos parang lagi ako tinatamad kumilos.. pero nung diko pa kabuwanan sipag sipag ko kumilos.. pero now na kabuwanan ko na.. tinamad ako kumilos. ? as in tamad na tamad.. sign na po ba talaga to na malapit na ako manganak ?

5 Replies

i feel you momshie ,question kudin sa sarili ku yan 8 months preg na aku cp higa nlng nagagawa ku sa subrang tamad tas parang laging boring sa pakiramdam

Parehas tayo, may deadline ako sa work pero tamad na tamad talaga ako gawin :-( Iniisip ko palang, tinatamad na akong umpisahan. huhu

ako naman tinatamad na sa work. wfh nman ako pero gusto ko na talaga magleave sa work.

Same here. Kabuwanan ko na. Tamad na tamad ako kumilos 😂

same here .. tamad2 ko.. imbis mag lakad2 ..