8 weeks pregnant pero wala ako maramdaman

Okay lang bang walang ibang nararamdaman kahit 8 weeks na akong buntis? Hindi po kasi ako nakakaranas ng pagsuka pagkahilo o pagiging maselan sa pagkain

6 Replies

wow.. sana all.., ako khit ok nman nung kinain ko after a while ayan na susuka na ako, ayaw ko ng amoy ng ginigisang bawang at sibuyas. tpos napintig pintig din c baby. Bloated din. khit ilang weeks ko na binawasan ang dami ng rice and hindi nag papaka busog an sakit ng sikmura ko. ibang iba sa 1st pregnancy ko.

Yes normal lang. Iba iba din kasi tayo. Possible din na medyo maaga pa to experience morning sickness etc.

sna all mommy kc ako 8weeks ngaun e pro mselan s pgkain mr nrrmdaman kna dn bng pitik s puson?

same Tayo. I'm on my 8th week walang paglilihi. masakit lng boobs ko un lng.

2mo ago

ayun nga. masakit na mabigat. nakakaramdam din konting kirot sa likod pero nawawala din agad

same po tayo. lageng gutom lang tas parang namamaga na dede

Same tayo mi, wala din talaga. Sabi ko nga baka maaga pa..