No heartbeat

8 weeks and 4 days based on the computation from my last period but the ultrasound shows that the size of the baby is 6 weeks and no heartbeat possible po ba ang ganitong cases?

No heartbeat
62 Replies

nangyare na din po sakin yan last yr. base sa LMP ko nasa 8weeks na c baby pero sa trans v ko 5weeks and 6days palang sya tapos wala din heartbeat..nagsspotting din ako dat tym.. pinabalik ako after 2weeks.. alam ko na parang wala ng pag.asa na masurvive c baby ko kac di humihinto spotting ko, pero umaasa pa rin ako at nagdarasal, pagbalik ko nagtrans v ulit ako..tapos yun nga wala ng makitang baby, bahay bata nalang yung nakita.. nadiagnose ako anembrayonic o blighted pregnancy.. di naman ako niraspa, nakuha lng s gamot..pero halos 1mon.din ako nun nagsspotting.. tinanggap nalang namin, baka di kac sya para samin.. tas eto nga po god is good talaga 5mons.preggy na po ako ngayon..