No heartbeat

8 weeks and 4 days based on the computation from my last period but the ultrasound shows that the size of the baby is 6 weeks and no heartbeat possible po ba ang ganitong cases?

No heartbeat
62 Replies

Yes po momshie. Ako po sa panganay based sa lmp ko 9weeks na dapat siya kaso sa ultrasound 6 weeks and 3 days palang. Kung may prescribe po si ob sayo na pampakapit at folic inumin mo lang po tas balik ka after 2 weeks. Or kung ano po sabi ng sono. Pray ka lang momshie papakita din yan si baby :)

4y ago

Salamat po. Nag bleed po kasi ng 7 days pero hindi naman sya heavy patak patak lang at hindi naman tuloy tuloy, mga around 6 weeks sya based on my LMP.