No heartbeat

8 weeks and 4 days based on the computation from my last period but the ultrasound shows that the size of the baby is 6 weeks and no heartbeat possible po ba ang ganitong cases?

No heartbeat
62 Replies

2 early p kasi sis.. Ako dn b4 6weeks sac plang cya.. But as long as my nakita na sac sau, ssunod na lalabas si baby nn.. Ung sac kasi ang pinagkukunan ng nutrients ng baby, kya wag mainip, pray lng at wag magpastress.. Gudluck sis! 😊