STRETCHMARKS

8 mos ? Yung stretchmarks ko nangingitim super dami hayy :((

STRETCHMARKS
39 Replies

Hayaan niyo na mommy. :) importante healthy si baby. Maglilighten naman yan after manganak. Gumagamit din ako ng sunflower oil sa tummy ko pero di maiwasan, nagkaron parin ako ng stretchmarks. Pero okay lang. Love your body nalang. ♥

Dapat sis nung ngsstart palang po na magkabump inagapan nio ng any moisturiser or stretchmark cream para napigilan pag dami. Nagkakaganyan po kc super nbBatak ang skn ntn

5y ago

Anong klasing cream po

Marka ng pagmamahal yan mommy! Sakin puro puti naman na malalalim 😂 2nd baby na kaya stretchmarks na na-stretch pa uli. Hehe. #LoveYourLines

Okay lang mamsh, ako nga halos meron ata lahat. Haha sa boobs, sa side ng balakang tas meron konti sa tiyan. 8 months na rin tiyan ko. 😁

meron ako niyan pero kunti lang and kulay white...di masyadong halata...di ko kasi kinakamot ung tiyan ko...himas2 lang pagmakati...

Momsh galit na galit stretchmarks mo hehehe Sakin kaya kelan lalabas ? 8months na din ako e pero wlaa akong ganyan

THANKYOU PO SAINYO 😍 SA MGA HINDI PA PO NAKAKARAOS SAINYO ?😅 GOODLUCK PO SA ATIN AT GODBLESS ❤️

banat na banat na skin mo sis. dapat bago lumaki tummy mo naglalagay ka lotion sa tummy...

Use bio oil mommy pra hndi na maypermanent yan dark strecthmarks mo after mo manganak

Ganyan rin sakin sis, haha dati stress ako nung nanganak ako wala nkong pakialam haha