8 months pregyy. FTM

Kaka8months lang. Super kati ng stretchmarks diko naman makamot. 😭 Any suggestions po na pwedeng gawin para hindi mangitim yung stretchmarks? Tyy. #pregnancy #advicepls

8 months pregyy. FTM
27 Replies

Natural po talaga yan mommy.. Pero mas maganda po kung gamitin mong pang haplas is vaporab kasi yan dn ginamit ko mag 7months na tyan ko pero mas malaki po kisa sayo. wala naman masyadong ganyan. kasi yon nga gamit ko ma oil na pang haplas.

ako kamot all the way. hahaha. kase makati talaga. para ng kinidlatan ung binti at pisngi ng pwet ko sa dami ng stretch marks pero wapakels lang, kesa tiisin ko ung kati. 😂😂😂

You could try Bio-oil or Palmers yung may shea butter ( there are products po na pang stretchmarks) well-recommended po sa mga mums sa Australia yunh products na yan

Same po tayo hindi na nga po ako maka tolog tuwing gabe dahil sa kati ng tyan ko po, ano ba pwede e pahid sa Tyan ko po mga mommy? turning 8months na po tummy ko

pahidan mo lagi moisturizer para di nag dadry at make sure lagi kang hydrated dry skin kasi yan mag dove kanadin ng sabon lalong kakati yan pag dry lagi.

Petroleum jelly lang po, lotion or any body moisturizer na meron ka jan to alleviate the itch. Na -Stretch na po kasi ang tummy kaya kumakati.

same here 😅 yung sa tyan ko wapakels na ko kase meron na ko talaga sa panganay ko, ang wino-worry ko yung sa legs ang panget tignan hahaha

After maligo and bago matulog lagyan mo ng petroleum jelly or lotion. yun kasi ginagawa ko and hindi ako nangangati and wala po stretchmark

pwede pong magtanong 19days na po akong delayed pero may ininom ako herbal makaka apekto po ba yun kung buntis ako? help please. 🙏

Ako mamsh dati pinangkakamot ko is suklay . Pero dahan2x lang . Nver ako ngka stretchmark kaht lagi ako nangangati