ultrasound

8 months pregnant. Tanong ko Lang po Kung ano or alin Ang susundin kasi unang ultrasound ko due date ko daw May 18 , sa pangalawa Kong ultrasound April 23 daw Ang due date ko,Kasi irregular din regla ko ,pag kakatanda ko July di na ak dinatnan ,pag ka August na dinatnan ako pero patak patak nalang ,Alin Kaya Ang bilang or anong buwan Kaya Ang susundin ko ? Pasagot Naman po salamat ?

1 Reply

Tama po yung second ultrasound mo.. pero hindi nmn yan saktong april 23. Depende pa rin yan sau at sa baby mo. Spotting na lang yung patak patak na yun..

4y ago

Ganun po ba salamat🙂