haggard

8 months preggy here pero feeling k npaka haggard k ......same dn poh b kau momshie?

45 Replies

Aq nga start pa lahn mamsh muka na tlga haggard eh. 😂 Prang losyang aq magbuntis. Hehe Iba tlga aq nuon blooming kesa ngaun napabayaan q na sarili q kxe sobra selan q sa lahat ang hirap😢 Pati pag aayos nawala na di katulad nung di pa aq buntis awra tlga ngaun wala na laki ng pinagbago q. Huhu Pero okay lahn tiis lahn pra kay baby q ❤ #Ftm #2monthspreggy

Yes po mommy, at mas mahahaggard pa po kayo pag anjan na si baby, babantayan nyo po sya 24/7 pero swerte kayo kung may mga kasama ka sa bahay na tutulong. But whatever it is, lets embrace our motherhood, wag po tayong malungkot kung may mga changes kasi after a year or two pwede naman tayo bumawi. For now, baby should always comes first.

Hay same tayo. Kala ko ba pag girl blooming. Pero kahit anong make up ko feeling ko ang pangit ko. Hindi na fresh. Tumaba pa. Tapos ssbihan ka pa ng mga kasama mo wag ka ng umasa na babalik ang pag ka sexy mo. Kasi kapag nanganak kana mahirap na. Kaka depressed mumsh. Haaay

5y ago

Alm mu mom wag ka pa apekto sa sabi .. Nsayu yan kng pbbyaan mu ang sarile mu ..

Super haggard. Parang ang lalim ng eyebags ko. At mukha akong laging pagod kahit wala ako laging ginagawa. I started to have insecurities. Pero okay lang, babalik din lahat sa dati. ☺️

Same here po. Madalas ang hirap din talaga mag ayos lalo na pag nasa bahay ka lang at minsan lang umaalis 😅 init pa naman sa pakiramdam pag nasa labas hulas agad ang pulbos 😆

Di ka nag iisa momsh. Ako feeling ko losyang na losyang na talaga ako. Pero sana feeling ko lang yun at makabawi after giving birth sa mga lil ones natin

same here sis, 33 weeks, parang kahit ano ayos wala epekto, hehe, tpos konti kilos pahod agad, hahs, iniisip ko n lng mlapit n dn lumabas c baby,

Mamsh d ka nagiisa hehe lajat maitim dme sugat makati balat. May pimples... pro kero lang worthed lahat para sa baby.

Same here..Sabi nga ng asawa q...Baka mali yung ultrasound baka boy daw anak q...Kc pumapangit aq 😂😂

Yes po, kc po ang hirap na mg sleep as in🤣😂 kaya hagardo na ang lola mo🤣